Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương

Hiện nay, hầu hết các công trình lớn nhỏ đều sử dụng vách ngăn vệ sinh. Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu, giúp tạo không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp và tiết kiệm diện tích cho khu vệ sinh.

 

Trong những công trình tiêu biểu về thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương, phải kể đến công trình tại Nhà máy Eurowindow. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công trình này có gì nổi bật ngay dưới đây.

 

Sơ lược về Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương:

 

Eurowindow là nhà máy đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm nội thất như: cửa, cửa sổ, kính. Nhà Máy Eurowindow tại Bình Dương. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu tại Châu Âu.

 

Được đầu tư xây dựng ở quy mô lớn và tầm cỡ, nhà máy Eurowindow được nâng cấp và hoàn thiện hơn khi chính thức sở hữu cho mình một hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact - dòng sản phẩm hoàn hảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng tại khu vực vệ sinh của nhà máy.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

Nhà máy Eurowindow tại Bình Dương

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168 - nhà thầu uy tín trong việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương:

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng 168 là nhà cung cấp chính cho công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Eurowindow tại Bình Dương. thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Với tinh thần cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Công Ty Thương Mại Xây Dựng 168 đã và đang trở thành một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

Vách ngăn vệ sinh Compact - Dòng sản phẩm vượt trội cho các công trình nhà máy

 

Công ty đã nhận thầu nhiều công trình thi công vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên địa bàn. Qua nhiều năm hoạt động, công ty nhận được sự tín nhiệm tối đa từ khách hàng nhờ mang lại những sản phẩm chất lượng.

 

Đồng thời, công ty Hợp Nhất 168 còn chuyên phân phối sỉ lẻ các loại tấm như Compact HPL, MFC, phụ kiện đi kèm vách ngăn vệ sinh,… cho các công trình thi công khác. kinh nghiệm xây dựng http://vmcco.vn/

 

Với các thông tin được kể ở trên, Công ty Hợp Nhất 168 là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương. Bằng chứng được thể hiện qua chất lượng của các công trình lớn nhỏ trong nước. Cụ thể là công trình mang tầm cỡ quy mô lớn như công trình tại nhà máy Eurowindow Bình Dương.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube