Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU chuyên sản xuất nhựa, TX Tân Uyên, Bình

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU chuyên sản xuất nhựa, TX Tân Uyên, Bình

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU chuyên sản xuất nhựa, TX Tân Uyên, Bình

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU chuyên sản xuất nhựa, TX...

Thi công vách ngăn vệ sinh là một trong những công việc đòi hỏi được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và lành nghề. Hiện tại ở Bình Dương có rất nhiều đơn vị đang thực thi công trình này.

 

Một trong những công trình mới hoàn tất, mang quy mô lớn tại đây thì phải kể đến công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công trình này ngay bên dưới đây.

 

Giới thiệu về Công ty TNHH JIAYU - Nơi được thi công công trình vách ngăn vệ sinh

 

Công ty TNHH JAYU là một trong những nhà máy của Trung Quốc được đặt tại Việt Nam. Công trình được đặt tại số 8 VSIP II -A đường 19 khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Bình Dương. Đây là một trong những đơn vị hoạt động lĩnh vực sản xuất plastic khá lớn tại Việt Nam.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Công trình của công ty được thực hiện với quy mô rộng lớn lên đến 100.000 m2. Với quy mô này mọi khu vực đều được chú trọng và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Trong đó, khu vực vệ sinh được trang bị bởi các vách ngăn vệ sinh rất sạch sẽ, hiện đại.

 

thi công các vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

Vách ngăn vệ sinh được thực hiện chuyên nghiệp

 

Đơn vị thực hiện công trình vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho công ty TNHH JIAYU là một trong những công trình được nhiều người biết đến tại Bình Dương. Công trình này có quy mô khá lớn nên đòi hỏi đơn vị thực hiện phải là đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

 

thi công các vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

Dịch vụ thực hiện công trình vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

 

Đơn vị thi công cho công trình trên là công ty cổ phần thương mại xây dựng Hợp Nhất 168. Đây là đơn vị chuyên thực hiện thi công các vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương.

 

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp, phân phối các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực vách ngăn vệ sinh như tấm Compact HPL, MFC, phụ kiện kèm theo…

 

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, cùng với kỹ thuật tiên tiến chuyên nghiệp trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh nên đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công trình của vách ngăn vệ sinh của công ty TNHH JIAYU lại do công ty Hợp Nhất 168 thực hiện.

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH JIAYU đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty Hợp Nhất 168 sẽ còn mang nhiều công trình khác đang chờ đợi hơn nữa trong tương lai.

 

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với vachnganvesinhnhaxuong.com để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí và nhận báo giá cho công trình.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube