Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre

Việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre tuy là một hạng mục nhỏ nhưng được các công ty chú ý khá cao. Hạng mục này là nhu cầu tất yếu mà bất kỳ công trình nào cần phải có, không những thế nó cũng gần như là bộ mặt của một công ty.

 

Bởi vậy mà các công ty luôn cố gắng lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất cho công trình của mình. Vậy bạn có biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh uy tín và chất lượng chưa? Cùng công ty Hợp Nhất 168 tìm hiểu về công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre qua bài viết dưới đây.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

 

Công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre – một trong những công trình được đầu tư và đánh giá cao của tỉnh Bến Tre

 

Dự án xây dựng Công ty TNHH may mặc Alliance One Bến Tre được xây dựng trên quy mô cực lớn tại Lô B1-B2-B5-B12, KCN Giao Long, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre năm 2016, có chủ đầu tư là Công Ty TNHH May Mặc ALLIANCE ONE.

 

 thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre

 

Đây là một công trình lớn được chú trọng trong khâu xây dựng, bởi đây là cơ sở may mặc lớn cung cấp lượng vải vóc trong nước và quốc tế với ngàn hình công nhân viên nên mọi hạng mục xây dựng phải được chú trọng đầy đủ tiện nghi và an toàn đối với người sử dụng. Hạng mục thi công vách ngăn vệ sinh của công trình này đã được giao cho đơn vị công ty cổ phần thương mại xây dựng Hợp Nhất 168 thực hiện.

 

Công ty cổ phần thương mại xây dựng Hợp Nhất 168 – nhà thầu uy tín thi công vách ngăn vệ sinh

 

Công ty Hợp Nhất 168 là đơn vị chuyên về hạng mục thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre, đơn vị không chỉ  cung cấp vách ngăn vệ sinh mà còn nhận thi công trực tiếp vách ngăn vệ sinh của tất cả các công trình trên địa bản tỉnh Bến Tre.

 

Đơn vị chuyên cung cấp mọi loại vách ngăn vệ sinh chất lượng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Ngoài ra, để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đơn vị còn nhận thi công vách ngăn vệ sinh cho các công trình văn phòng, khu công nghiệp.

 

 thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre

Công ty hàng đầu về thi công vách ngăn vệ sinh

 

Bạn sẽ được đảm bảo về giá tốt nhất cũng như chất lượng tuyệt vời tại công ty Hợp Nhất 168.

 

Hãy chọn ngay dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh tốt nhất tại Bến Tre đến từ công ty cổ phần thương mại xây dựng Hợp Nhất 168. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất đến với khách hàng như tại công trình công ty may mặc Alliance One.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube