Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp

Hiện nay, hầu hết các công trình lớn nhỏ đều sử dụng vách ngăn vệ sinh. Đây là một trong những nhu cầu thiết yếu, giúp tạo không gian sạch sẽ, chuyên nghiệp và tiết kiệm diện tích cho khu vệ sinh.

 

Trong những công trình tiêu biểu về thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp, phải kể đến công trình tại Khu du lịch Văn Hóa Phương Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công trình này có gì nổi bật ngay dưới đây.

 

Tìm hiểu thông tin về công trình KDL Văn hóa phương Nam, Đồng Tháp

 

Công trình KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp được hình thành từ năm 2009 với số vốn đầu tư khá lớn. Khu du lịch này được nhiều người biết đến và hàng ngày phải đón tiếp lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp

Khu du lịch Văn Hóa Phương Nam

 

Với thực trạng khách đến tham quan ngày càng đông, khu vực vệ sinh được sử dụng với tần suất ngày một nhiều hơn. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã đầu tư thi công vách ngăn vệ sinh hết sức bài bản và chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

 

Tất cả để phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch, đồng thời giúp làm tăng thiện cảm hơn về khu du lịch trong mắt khách. Khu vực vệ sinh được thiết kế có vách ngăn rất kín đáo, sạch sẽ và hiện đại, tạo ấn tượng tốt đẹp cho du khách khi đến nơi đây.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Công ty Hợp Nhất 168 - đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn hóa Phương Nam, Đồng Tháp

 

Đơn vị thi công trình vách ngăn vệ sinh cho KDL Văn hóa phương Nam là công ty Hợp Nhất 168. Đây là, đơn vị nổi tiếng trong việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp

Vách vệ sinh đem lại không gian sạch đẹp

 

Công ty đã nhận thầu nhiều công trình thi công vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên địa bàn. Qua nhiều năm hoạt động, công ty nhận được sự tín nhiệm tối đa từ khách hàng nhờ mang lại những sản phẩm chất lượng.

 

Đồng thời, công ty Hợp Nhất 168 còn chuyên phân phối sỉ lẻ các loại tấm như Compact HPL, MFC, phụ kiện đi kèm vách ngăn vệ sinh,… cho các công trình thi công khác.

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại KDL Văn Hóa Phương Nam, Đồng Tháp là một trong những công trình lớn được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp. Để làm lên được điều này là nhờ sự thi công tận tâm, chuyên nghiệp của công ty Hợp Nhất 168.

 

Liên hệ ngay với vachnganvesinhnhaxuong.com để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí khi có nhu cầu.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube