Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy đạm Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy đạm Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy đạm Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy đạm Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tà...

Một công trình hoàn hảo, không chỉ phụ thuộc vào ý tưởng của bản thiết kế mà còn ở cách thi công hợp lý. Đặc biệt, đối với không gian tại nhà máy thì những vấn đề này cần lưu tâm nhiều hơn.

Hiểu được điều đó, công ty cổ phần xây dựng thương mại hợp nhất 168 ra đời để mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất.

Để minh chứng, mời quý khách cùng tìm hiểu về công trình Nhà máy đạm Phú Mỹ, một trong những công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu nổi bật.

 

Nhà máy đạm Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu - đơn vị kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam

 

Nhà máy đạm Phú Mỹ là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – PVFCCO. Nhà máy có vốn đầu tư là 63.4 ha, sử dụng các công nghệ tiên tiến của nước ngoài để sản xuất Amoniac và Đạm Urê.

 

Công ty đáp ứng 40% nhu cầu của cả nước về lượng phân Urê hàng năm. Thêm nữa, PVFCCO còn cung cấp các sản phẩm phân bón khác như DAP Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, SA Phú Mỹ…

 

Bên cạnh đó, công ty cũng đang tích cực lấn sân sang mảng hóa chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về phân bón cũng như phục vụ dầu khí cho cả nước.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà máy Đạm Phú Mỹ

 

Nhà máy Đạm Phú Mỹ được người tiêu dùng đánh giá rất cao không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn là cách ứng xử với môi trường rất ý thức và nhân văn! Đó không chỉ là lời nói suông, những câu khẩu hiệu luôn được minh chứng bằng những ý thức cụ thể của công ty.

 

Từng công đoạn thi công luôn được chú trọng, ngay cả công đoạn nhỏ nhất như thi công vách ngăn vệ sinh cũng thể hiện rất rõ quan điểm của một nhà đầu tư có tâm và có tầm. Chính vì lẽ đó, công ty cổ phần xây dựng thương mại Hợp Nhất 168 đã được PVFCCO lựa chọn để gửi gắm niềm tin.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Vách ngăn vệ sinh 168 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình hiện đại

 

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hợp Nhất 168 là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối và thi công vách ngăn vệ sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vách ngăn vệ sinh 168 kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi công trình

 

Công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng chất lượng từ các thị trường nổi tiếng như Nhật Bản, Italia, Malaysia…nhằm mang đến không gian vệ sinh đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng.

 

Chính vì thế, các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Vũng Tàu, Bình Dương, Sài Gòn…của công ty luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

 

Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng trên khắp cả nước khi có nhu cầu. Sở hữu máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực bài bản, công ty cổ phần xây dựng thương mại Hợp Nhất 168 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với http://vachnganvesinh168.com/ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube