Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh ở Trường THCS Cầu Khởi

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh ở Trường THCS Cầu Khởi

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh ở Trường THCS Cầu Khởi

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh ở Trường THCS Cầu Khởi

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm bật nhất. Do đó mà nhu cầu lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại các trường học ngày một tăng cao. Nó không chỉ đảm bảo sự riêng tư, tế nhị mà còn giúp cho khu vực vệ sinh thêm sạch sẽ, hiện đại.

 

Một trong những công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh tiêu biểu là công trình ở trường THCS Cầu Khởi, huyện Minh Châu. Vậy công trình này có gì đặc biệt và ai là nhà thầu chính cho công trình này, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

 

Sơ lược về Trường THCS Cầu Khởi, huyện Minh Châu

 

Trường Cầu Khởi là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Tây Ninh, với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, cùng phương châm đào tạo giáo dục toàn diện cả về tri thức lẫn đạo đức.

 

Với mục đích tạo dựng một không gian trường học hoàn hảo, đầy đủ vật chất thiết bị, phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như sinh hoạt của học sinh, trường THCS Cầu Khởi đã đưa vách ngăn vệ sinh vào khu vực nhà vệ sinh của trường.

 

Nhờ có vách ngăn này mà diện mạo của trường được nâng tầm lên, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía phụ huynh. Đồng thời, không gian của khu vực tế nhị này sau khi được lắp đặt trở nên hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ hơn rất nhiều.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL - Lựa chọn hàng đầu cho các công trình trường học

 

Công ty Xây Dựng Hợp Nhất 168 - Nơi thi công công trình vách ngăn vệ sinh uy tín hàng đầu

 

Công ty xây dựng Hợp Nhất 168 là đơn vị nổi tiếng thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh. Công ty đã xây dựng rất nhiều công trình vách ngăn có quy mô lớn nhỏ trên địa bàn.

 

Mỗi công trình của công ty sau khi hoàn tất, đều được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ thi công. Đồng thời, công ty cũng là nhà phân phối các loại vách ngăn với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền đẹp cho các đơn vị xây dựng khác.

 

Vách ngăn vệ sinh của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thông qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền,...

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh

Vách ngăn vệ sinh - Lựa chọn hoàn hảo nhằm tăng tính thẩm mỹ

 

Công ty Hợp Nhất 168 luôn được khách hàng ưu tiên cân nhắc khi họ muốn thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình. Tất cả đều nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang lại những công trình hiện đại, đẹp và chất lượng.

 

Đó là lý do tại sao trường THCS Cầu Khởi lại chọn đơn vị Hợp Nhất 168 làm nhà thầu chính cho mình. Kết quả mà công ty này mang lại hết sức mỹ mãn thành công, giúp trường khang trang hơn, hiện đại hơn, càng chiếm trọn được lòng tin của bậc cha mẹ và tình yêu mến của học sinh tại đây.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay vachnganvesinhnhaxuong.com để được đội ngũ thiết kế hỗ trợ miễn phí và có được báo giá tốt nhất thị trường.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube