Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh

Việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Thạnh là một trong những dịch vụ khá phổ biến cần sử dụng nhiều hiện nay, hầu như các công trình lớn nhỏ nào cũng đều cần sử dụng đến dịch vụ này.

Một trong những công trình nổi tiếng được đánh giá cao tại Bình Thạnh phải kể đến TTTM Pearl Plaza. Đây là trung tâm TTTM lớn được đánh giá chuyên nghiệp, hiện đại bật nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tìm hiểu về TTTM Pearl Plaza Bình Thạnhthiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

TTTM này được xây dựng với diện tích khá lớn là 26.822 m2. Với cấu trúc 5 tầng thương mại, trong đó có 2 tầng lửng và 3 hầm đậu xe. Đây là một trong những TTTM hoạt động với quy mô lớn nhất của Việt Nam lúc bấy giờ, thu hút lượng lớn khách đến vào mỗi ngày.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Thạnh

Trung tâm thương mại Pearl Plaza Bình Thạnh với quy mô lớn

 

Trung tâm thương mại này, hàng ngày đón hơn 35.000 lượt khách đến thăm quan và mua sắm. Chính vì vậy, ngay cả các khu vực vệ sinh cũng cần được thực hiện hết sức tỉ mỉ, chu đáo, tạo ra một không gian vô cùng sạch sẽ, lịch sự và thoải mái nhất khi khách đến với Pearl Plaza.

 

Đơn vị thực hiện cung cấp vách ngăn vệ sinh tại TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Thạnh và cụ thể tại TTTM Pearl Plaza được thực hiện bởi công ty Hợp Nhất 168. Đây là công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các tấm vách ngăn vệ sinh đủ chủng loại.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Thạnh

Vách ngăn vệ sinh do công ty Hợp Nhất 168 cung cấp

 

Công ty Hợp nhất 168 hiện là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về vách ngăn vệ sinh tại Bình Thạnh. Với những công trình lớn nhỏ đã thi công cực kỳ chất lượng, công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

 

Bên cạnh đó, công ty còn phân phối sỉ lẻ các phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh như tay cầm, bản lề, nhôm u nóc, tay kéo….chất lượng tiêu chuẩn.

 

Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng. Đều là hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển đảm bảo về chất lượng, độ bền cao.

 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về công trình TTTM Pearl Plaza Bình Thạnh được thực hiện chuyên nghiệp và quy mô như thế nào. Đặc biệt là khu vực vệ sinh tế nhị, đã được công ty Hợp nhất 168 đảm đương thực hiện cực kỳ thành công, mang đến không gian sạch sẽ, thoải mái, hiện đại.

 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với vachnganvesinhnhaxuong.com để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube