Công ty Hợp Nhất 168 thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà hàng Don Chicken Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Mi

Công ty Hợp Nhất 168 thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà hàng Don Chicken Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Mi

Công ty Hợp Nhất 168 thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà hàng Don Chicken Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Mi

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công ty Hợp Nhất 168 thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà hàng Don Chicken Quận 1, Thành...

Cơn sốt vách ngăn vệ sinh đang dần bùng phát mạnh mẽ trong những năm gần đây. Không chỉ các công trình nhà máy, xí nghiệp lựa chọn dòng sản phẩm này mà các công trình nhà hàng cũng ưu tiên lựa chọn vách ngăn vệ sinh.

 

Nhà Hàng Don Chicken tại số 144 Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nhà hàng tiên phong áp dụng dòng sản phẩm hiện đại này cho công trình xây dựng của mình.

 

Tổng quan về Don Chicken tại số 144 Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Nhà hàng là một trong những chi nhánh được khách hàng ưa chuộng nhất, bởi không gian được thiết kế thoáng đãng và tạo nét gần gũi cho các thực khách lần đầu đến đây.

 

Don Chicken tại Hai Bà Trưng không chỉ mang đến cho thực khách những món ăn ngon miệng, không gian thoải mái mà còn bởi nét tinh tế và thẩm mỹ ngay đến cả những khu vực khuất tầm nhìn nhất là nhà vệ sinh, cũng được Don Chicken lựa chọn đầu tư tỉ mỉ bằng hệ thống vách ngăn vệ sinh MFC – dòng sản phẩm vách ngăn hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

vách ngăn vệ sinh

Bên trong nhà hàng Don Chicken - Thiết kế tinh tế, sang trọng

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng 168 - Lựa chọn hoàn hảo cho dự án vách ngăn vệ sinh:

 

Đơn vị thi công chính cho công trình vách ngăn vệ sinh tại Don Chicken Hai Bà Trưng là công ty thương mại xây dựng Hợp Nhất 168. Đây cũng chính là nơi hoàn hảo mà bạn nên tìm đến, khi có ý định sở hữu sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình.

 

Công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng chất lượng từ các thị trường nổi tiếng như Nhật Bản, Italia, Malaysia…nhằm mang đến không gian vệ sinh đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng.

 

Đồng thời, tiến độ thi công nhanh chóng, quy hoạch thiết kế thông minh, hợp lý, thẩm mỹ, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khó  khăn của khách hàng. thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh MFC - Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà hàng

 

Sở hữu máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực bài bản, công ty cổ phần xây dựng thương mại Hợp Nhất 168 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với http://vachnganvesinh168.com/ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube