Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy thức ăn gia súc New Hope Vĩnh Long

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy thức ăn gia súc New Hope Vĩnh Long

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy thức ăn gia súc New Hope Vĩnh Long

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy thức ăn gia súc New Hope Vĩnh Long

Một công trình hoàn hảo, không chỉ phụ thuộc vào ý tưởng của bản thiết kế mà còn ở cách thi công hợp lý. Đặc biệt, đối với không gian tại nhà máy thì những vấn đề này cần lưu tâm nhiều hơn.

 

Hiểu được điều đó, công ty cổ phần xây dựng thương mại Hợp Nhất 168 ra đời để mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất.

 

Để minh chứng, mời quý khách cùng tìm hiểu về công trình Nhà máy thức ăn gia súc New Hope, một trong những công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Long nổi bật.

 

Nhà máy thức ăn gia súc New Hope có gì đặc biệt?

 

Nhà máy thức ăn gia súc New Hope thuộc sở hữu của Công Ty TNHH New Hope Vĩnh Long với vốn đầu tư từ Singapore và trực thuộc tập đoàn New Hope – tập đoàn thuộc top 3 toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thức ăn cho gia súc.

 

Với diện tích 5 ha, cùng kế hoạch đầu tư 18.000.000 USD và dây chuyền sản xuất hiện đại. New Hope cung cấp sản lượng 250.000 tấn sản phẩm thức ăn gia súc mỗi năm.

 

Hiện nay, New Hope đang dần nâng cấp và hoàn thiện mọi mặt cho doanh nghiệp của mình, và vách ngăn vệ sinh MFC  là một trong những lựa chọn đầu tiên cho nhà máy của họ với nguồn cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh chính thức từ Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168. thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Long

New Hope - Tập đoàn thuộc top 3 toàn cầu

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168 - Nơi bạn nên tìm đến khi muốn sở hữu dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh:

 

Công trình vách ngăn vệ sinh tại công ty trên do đơn vị Công ty Hợp Nhất 168 thực hiện. Đây là đơn vị được đánh giá cao với các công trình lớn nhỏ đã thực hiện trước đó.

 

Sở dĩ đơn vị này được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích lựa chọn là bởi chất lượng các vách ngăn rất tốt, do được nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển như Anh, Pháp, Mỹ,...

 

Đồng thời, tiến độ thi công nhanh chóng, quy hoạch thiết kế thông minh, hợp lý, thẩm mỹ, đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khó  khăn của khách hàng.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Long

Vách ngăn vệ sinh MFC - Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà máy, xí nghiệp

 

Qua đây, chúng ta đã biết được thông tin về công trình vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy thức ăn gia súc New Hope. Công trình có quy mô lớn được thực hiện chuyên nghiệp bởi công ty Hợp Nhất 168, mang lại sự hài lòng cho cả công ty và khách hàng của họ.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với http://vachnganvesinh168.com/ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube