Thi công vách ngăn vệ sinh tại Trường chuyên Hoàng Lê Kha Tây Ninh

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Trường chuyên Hoàng Lê Kha Tây Ninh

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Trường chuyên Hoàng Lê Kha Tây Ninh

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Trường chuyên Hoàng Lê Kha Tây Ninh

Vách ngăn vệ sinh đang trở thành cơn sốt trong thời gian gần đây. Bởi những tính năng ưu việt cùng tính thẩm mỹ cao. Không ít các dự án xây dựng từ lớn đến nhỏ đều lựa chọn dòng sản phẩm này cho công trình của mình.

 

Cơn sốt vách ngăn vệ sinh không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn mà còn lan ra các tỉnh thành lân cận, và Trường Chuyên Hoàng Lê Kha tại Tây Ninh là một ví dụ điển hình.

 

Sơ lược về Trường Chuyên Hoàng Lê Kha tại Tây Ninh

 

Đây là một ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời, vào năm 1994 Hoàng Lê Kha đã chính thức trở thành ngôi trường THPT chuyên đầu tiên tại Tây Ninh. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm cùng chủ trương giáo dục hiện đại, Hoàng Lê Kha được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoàng Lê Kha  ngày càng nâng cấp các thiết bị giáo dục và khu sinh hoạt cho học sinh hiện đại hơn. Vách ngăn vệ sinh Compact là một trong những thiết bị mà Hoàng Lê Kha chọn để tu sửa lại khu vực vệ sinh của trường. Với nhà cung cấp chính là Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh

Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha

 

Công ty cổ phần thương mại xây dựng Hợp Nhất 168 – đơn vị hàng đầu thi công vách ngăn vệ sinh:

 

Đơn vị thi công trình vách ngăn vệ sinh cho Trường chuyên Hoàng Lê Kha là công ty Hợp Nhất 168. Đây là, đơn vị nổi tiếng trong việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh

 

Công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng chất lượng từ các thị trường nổi tiếng như Pháp, Italia, Mỹ…nhằm mang đến không gian vệ sinh đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Tây Ninh

Vách ngăn vệ sinh Compact - Lựa chọn hàng đầu cho các công trình trường học

 

Công ty đã nhận thầu nhiều công trình thi công vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên địa bàn. Qua nhiều năm hoạt động, công ty nhận được sự tín nhiệm tối đa từ khách hàng nhờ mang lại những sản phẩm chất lượng.

 

Đồng thời, công ty Hợp Nhất 168 còn chuyên phân phối sỉ lẻ các loại tấm như Compact HPL, MFC, phụ kiện đi kèm vách ngăn vệ sinh,… cho các công trình thi công khác.

 

Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng trên khắp cả nước khi có nhu cầu. Sở hữu máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực bài bản, công ty cổ phần xây dựng thương mại hợp nhất 168 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với http://vachnganvesinh168.com/ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube